Anh em mua xe Mitsubishi Xpander giờ đã được giảm 50% thuế trước bạ


Như anh em đã biết, kể từ ngày 28/06/2020 thì những anh em mua xe lắp ráp trong nước sẽ được giảm thuế trước bạ 50%, nghị định này sẽ có hiệu lực đến hết năm nay. Anh em có thể xem lại bài này để nắm thông tin chi tiết hơn. Tuy nhiên, do nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên những ai mua Mitsubishi Xpander sẽ không được hưởng mức giảm thuế trước bạ rất cao này. Tính ra, 5-6% của giá bán 630 triệu đồng cho chiếc Xpander 2020 phiên bản AT cũng là con số khá lớn, từ 31.5 đến 37.8 triệu đồng, đủ để anh em làm được khá nhiều việc. Do đó, rất nhiều anh em sẽ cảm thấy lăn tăn khi quyết định xuống tiền mua Xpander.

Nắm bắt được điều này, Mitsubishi đã đi một nước cờ rất khôn ngoan, đó chính là đầu tư dây chuyển để lắp ráp xe Mitsubishi Xpander dưới dạng CKD tại nhà máy ở Bình Dương, Việt Nam. Với nước đi này, MMV sẽ giúp các khách hàng mua xe Xpander tiết kiệm được hơn 30 triệu, một con số rất đáng cân nhắc, nhất là đối với những ai phải gom góp tài chính để mua xe ô tô.

Cụ thể hơn, trước mắt MMV sẽ lắp ráp Xpander 2020 phiên bản số tự động AT. Giá bán của mẫu xe này vẫn là 630 triệu đồng, chưa tính khuyến mãi từ đại lý. Sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế và trang bị của Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản lắp ráp CKD so với mẫu xe nhập khẩu. MMV cam kết đảm bảo chất lượng Nhật Bản cho các sản phẩm Xpander lắp ráp trong nước. Toàn bộ linh kiện lắp ráp xe sẽ được nhập khẩu, bên cạnh đó quy trình lắp ráp cũng được giám sát nghiêm ngặt, và phải vượt qua các đánh giá/kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn MMC bởi các kỹ sư đến từ Nhật Bản.

Nếu muốn tìm hiểu sâu và chi tiết hơn về Mitsubishi Xpander 2020 thì anh em xem lại bài trên tay mình đã làm nhé!

Anh em có thể đặt mua Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản AT lắp ráp CKD tại tất cả các đại lý từ ngày hôm nay - 20/07/2020 và xe sẽ được giao khoảng tầm đầu tháng 08/2020. Như vậy, anh em nào muốn lấy xe liền thì mua xe nhập, còn nếu muốn tiết kiệm vài chục chai thì đặt mua bản lắp ráp trong nước nhé!
Theo: tinhte.vn
Mới hơn Cũ hơn
Màng PE - Màng chit