Lenovo sắp ra mắt gaming phone đầu tiên của hãng, cạnh tranh với Asus ROG Phone 3


Lenovo đã quyết định công bố chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của họ chỉ trước sau vài tiếng sự kiện ra mắt ROG Phone 3 của Asus bắt đầu. Động thái này cho thấy sự tự tin của hãng cũng như "tuyên bố" cạnh tranh cùng phân khúc với đối thủ đến từ Asus. Lenovo sẽ ra mắt chiếc điện thoại Legion vào lúc 18h30 ngày 22/7 theo giờ Việt Nam, trước sự kiện của Asus 3 tiếng rưỡi.

Về cấu hình phần cứng, cả hai chiếc máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất đến từ nhà Rồng - Snapdragon 865+. Lenovo Legion sẽ có màn hình với tần số quét lên tới 144Hz, bộ lưu trỡ UFS 3.0, hệ thống camera sau có độ phân giải 64MP+16MP và camera trước có độ phân giải 20MP. Công nghệ sạc nhanh trên chiếc máy này có thể lên tới 90W.

Với việc Lenovo ra mắt chiếc máy này, thị trường gaming phone sẽ có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn, bên cạnh những cái tên vốn đã quá thân thuộc như ROG Phone của Asus hay BlackShark của Xiaomi. Đây là lần đầu tiên Lenovo làm điện thoại chơi game, còn Asus và Xiaomi đã quá dày dặn kinh nghiệm khi mà hai dòng máy của họ đã bước qua thế hệ thứ 2 rồi. Để có cái nhìn chi tiết hơn, có lẽ chúng ta cần phải đợi tới ngày ra mắt chính thức và cầm nó trên tay để trải nghiệm thôi.
Theo Tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai nhựa
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit