Microsoft đã chính thức dừng sản xuất Xbox One X và Xbox One S Digital Edition


Trong tuyên bố mới nhất, Microsoft cho biết đã dừng vận hành dây chuyền sản xuất hai cỗ máy console “current-gen” của họ là Xbox One X và Xbox One S, để chuẩn bị đẩy mạnh tiến độ sản xuất chiếc máy Xbox Series X sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nước đi này của Microsoft sẽ cho phép các nhà bán lẻ online và các cửa hàng bán phần cứng chơi game trên toàn thế giới dọn nốt kho hàng còn tồn những cỗ máy console của Microsoft thay vì phải nhập thiết bị mới.

Xbox One X và Xbox One S Edition chính thức dừng sản xuất

Tuyên bố của Microsoft có đoạn: “Ở Xbox, chúng tôi đang tạo ra những khoản đầu tư khổng lồ để định hình tương lai ngành game, một tương lai đặt người chơi ở vị trí trung tâm của trải nghiệm Xbox. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những game hay cho Xbox One. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dịch vụ Game Pass, với hơn 10 triệu người dùng trên Xbox và PC. Chúng tôi đang triển khai dịch vụ Project xCloud ở 15 quốc gia, để người chơi có thể thưởng thức game cùng bạn bè trên mọi thiết bị. Và chúng tôi đang làm việc cật lực để hoàn thiện cỗ máy console next gen Xbox Series X. Hướng về tương lai với Xbox Series X, chúng tôi sẽ thực hiện điều đương nhiên là dừng sản xuất Xbox One X và Xbox One S All-Digital Edition. Xbox One S vẫn sẽ tiếp tục được sản xuất và bán ra trên toàn cầu.”

Hiện tại vẫn chưa thấy Sony có tuyên bố tương tự với PS4, cỗ máy chơi game của gã khổng lồ Nhật Bản có thể vẫn đang được sản xuất đều đặn cả hai phiên bản PS4 Slim và PS4 Pro. Vì thế có thể đưa ra giả thuyết rằng từ nay đến hết năm 2021, Sony vẫn sẽ có lợi thế trước Microsoft khi vẫn còn nhiều người có ý định sắm máy PS4 vì mức giá rẻ nhưng thư viện game vẫn rất đồ sộ và đáng sở hữu.
Nguồn: tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai nhựa
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit