Những chiếc Honda CR-V 2020 đầu tiên lắp ráp tại Việt Nam đã xuất xưởng


Sáng 20/7 vừa qua đánh dấu một bước tiến mới của Honda tại thị trường Việt Nam khi dây chuyền lắp ráp mẫu CR-V 2020 đã chính thức đi vào hoạt động. Được biết, dây chuyền này đặt tại nhà máy ô tô của HVN đặt tại Vĩnh Phúc. Quy trình sản xuất được quản lý và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư Honda được đào tạo tại nhà máy Honda tại Nhật Bản.

Linh kiện và phụ tùng được quản lý chất lượng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi lắp ráp nên thành phẩm. CR-V được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng dựa trên Hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng Honda toàn cầu, nhằm đảm bảo chất lượng tương đương với CR-V được sản xuất tại các thị trường khác.
Honda CR-V được coi là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Honda khi nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào cuối năm 2017, doanh số tích lũy của CR-V thế hệ thứ 5 đã lên đến hơn 26.000 chiếc. Ngoài ra, CR-V cũng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV trong năm 2019 với doanh số kỷ lục 13.337 xe giao đến tay khách hàng.

Phiên bản mới Honda CR-V 2020 dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 30/7 tới với diện mạo mới mạnh mẽ, thể thao, cùng những nâng cấp về công nghệ. Cụ thể đó chính là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lá Honda SENSING lần đầu tiên ứng dụng trên dòng ô tô Honda tại Việt Nam. Hệ thống bao gồm 5 công nghệ: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

CR-V 2020 sẽ dùng động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho công suất cực đại lên tới 188 mã lực, tương đương với động cơ 2.5L khí nạp thông thường. Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V 2020 được HVN phân phối với 3 phiên bản L, G, E cùng 5 lựa chọn màu sắc.
Theo: tinhte.vn
Mới hơn Cũ hơn
Màng PE - Màng chit