Ở nhà rảnh rỗi, mỹ nhân 18+ bất ngờ khoe với fan đi ăn phở Việt Nam


Mới đây nhất, Meguri đã chia sẻ hình ảnh cô nàng đi tới một nhà hàng Việt Nam và thưởng thức các món ăn đến từ xứ sở hình chữ S.

Meguri là một trong những nữ diễn viên phim Jav nức danh tại Nhật Bản trong khoảng thời gian những năm 2010. với vòng một siêu "khủng" cộng vẻ đẹp hot bỏng, người đẹp sinh năm 1989 đã trở thành một trong những cái tên lừng danh nhất trong làng phim người lớn Nhật Bản.

Vào năm 2017, Meguri đã chính thức giải nghệ sau khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này. Tuy vậy, Meguri không rời hẳn khỏi làng giải trí mà chỉ không còn đóng phim người lớn, chuyển sang hoạt động ở 1 số lĩnh vực khác như người mẫu, tham gia sự kiện, v.v... Tuy vậy, việc cô nàng rời khỏi lĩnh vực này khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của cô nàng tỏ ra nuối tiếc.

Vào cuối năm 2019, Meguri đã công bố thông tin đầy bất ngờ - cô sẽ chính thức trở lại với lĩnh vực phim 18+. Thông tin này khiến rất nhiều fan của Meguri hết sức háo hức, trong đó có cả các fan đến từ Việt Nam. Tuy vậy, khá là không may mắn cho cô gái sinh năm 1989 là quay lại chưa được bao lâu thì dịch bệnh xảy ra, khiến các hoạt động giải trí và kinh doanh ở xứ sở hoa anh đào phải đóng cửa tạm thời. Bản thân Meguri cũng chia sẻ rằng cô cũng sẽ ngừng hoạt động của mình 1 thời gian dài, ít nhất là đến hết năm 2019.

Không có việc gì để làm quá nhiều trong khoảng thời gian này, thế nên Meguri cũng khá rảnh rỗi. Cô dành khá nhiều thời gian để giao lưu với fan hâm mộ và trả lời những thắc mắc của họ. Ngoài ra, cô nàng cũng hay dành thời gian để khám phá quán xá và đồ ăn. Mới đây nhất, Meguri đã chia sẻ hình ảnh cô nàng đi tới một nhà hàng Việt Nam và thưởng thức các món ăn đến từ xứ sở hình chữ S.

Theo đó, cô nàng để hashtag là "phở" nhưng qua hình ảnh, Meguri không chỉ ăn phở mà còn ăn cả nem rán và một số món ăn khác. Phía sau lưng cô, chúng ta có thể nhận ra một vài món ăn khá quen thuộc, từ mỳ gói, nước mắm cho đến sữa đặc. 

Hình ảnh Meguri đi ăn nhà hàng Việt Nam đã khiến cho các fan Việt khá thích thú. Trong phần comment, đã có khá nhiều comment của cư dân mạng Việt Nam bình luận và chia sẻ về bức hình này. Hy vọng rằng, chúng ta có thể thấy được những khoảnh khắc như thế này nhiều hơn nữa của Meguri.
Nguồn: Gamek

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Tin tuc ThangLongPro.vn
Màng PE - Màng chit