PlayStation 5 sẽ được sản xuất bằng robot


Rất nhiều thông tin về Sony Playstation 5 được tiết lộ và lần này là thông tin sản xuất của sản phẩm này. Theo thông tin chi tiết, nhờ vào sự vận hành của robot, nguồn cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Hiện nay,cứ mỗi 30 giây, Sony có khả năng hoàn thiện một chiếc máy PlayStation 4. Các robot có thể thực hiện các chuyển động và thao tác nâng cao như việc xoắn dây cáp phẳng và sử dụng một lực vừa phải để gắn chúng với đầu nối nhưng không gây ra sự hư tổn nào. Khoảng 80% robot làm được điều này và những công việc phức tạp khác.


Dây chuyền sản xuất hiện nay gần như thay thế toàn bộ nhân công bằng robot, chỉ còn 4 người trong cả chuỗi sản xuất của họ. Hai người để gắn bo mạch chủ vào lúc đầu và hai người đóng gói bàn phím điều khiển gần cuối.

Về giá cả, PS5 này được nghiên cứu và đề xuất ở mức giá xấp xỉ khoảng 450 đô/sản phẩm, nếu so với sản phẩm ra mắt thị trường trước đó thì mức giá đã được điều chỉnh giảm khá nhiều. Giá bán lẻ của sản phẩm này lại tiếp tục "rò rỉ", khi được dự đoán sẽ có mức giá random ở thị trường Anh quốc - dao động trong khoảng từ 499 đô - 399 đô (đã có thuế).
Theo Tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai nhựa
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit