Snapdragon 875 có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 100W


Theo một số thông tin rò rỉ về con SoC Snapdragon 875, có lẽ một trong những thông tin ấn tượng nhất chính là việc con SoC này sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 100W. Hiện tại đang có nhiều nhà sản xuất cũng đang thử nghiệm công nghệ sạc 100W, điển hình có thể kể tới như Oppo, Xiaomi và Vivo. Tài khoản Digital Chat trên Twitter cũng cho hay vi xử lý Snapdragon 875 này sẽ được trang bị trên các gaming phone vào Q1 năm 2021.

Khả năng sạc nhanh sẽ đem lại sự tiện lợi rất lớn, nhất là cho các máy gaming phone tiêu thụ điện năng nhiều vì công nghệ pin khó mà có thể nâng cấp được thêm nữa, ít nhất là trong tương lai gần. Hiện tại Snapdragon 875 được cho là đã sẵn sàng để sản xuất thương mại, dự tính ra mắt vào cuối năm nay và đầu năm sau.

Nhiều khả năng chiếc máy BlackShark mới của Xiaomi sẽ là một trong những smartphone trang bị con chip này đầu tiên. Một số thông tin khác cho biết chi phí để trang bị Snap 875 cũng sẽ đắt hơn so với người tiền nhiệm 865 của nó vì được sản xuất trên tiến trình 5nm và hiện tại giá bán của nhiều mẫu điện thoại cũng đang có xu hướng tăng cao vì đã dần trang bị thêm modem 5G.
Theo Tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai nhựa
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit