Bây giờ có nên mua iPhone, hay đợi iPhone 12 luôn?


Tháng 9 là iPhone 12 ra mắt, nếu bạn chờ được thì ok, còn nếu không chờ được, đang có nhu cầu cần nâng cấp lên điện thoại mới thì sao, nên mua con iPhone nào thì hợp lý? Mời anh em xem trong bài này nhé.

iPhone 11 vẫn là lựa chọn cực tốt vào lúc này, hoặc iPhone XR nếu kinh phí có hạn

iPhone 11 với mình vẫn là con điện thoại ngon nhất hiện nay trong thế giới iPhone nhờ mức giá + những gì bạn sẽ nhận được. Chụp hình rất ổn, quay phim ngon, Face ID quá xuất sắc, thời lượng pin tốt. Giá hiện tại vào khoảng 17 triệu, hàng chính hãng thì đắt hơn nhưng mình thấy vẫn ok so với những gì bạn nhận được. Màn hình sẽ là nhược điểm. nhưng mình không nghĩ nó ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm, xài bình thường cũng không để ý, khi nào dí sát mắt vào thì mới thấy.


Nếu iPhone 11 còn đắt quá thì bạn có thể mua iPhone XR. iPhone XR vẫn chụp quay ngon, pin ổn, vẫn có Face ID, vẫn được update hệ điều hành này kia lâu dài nên không có gì phải lo lắng cả.

Nếu dự tính lên iPhone 11 Pro Max, thì hãy chờ

Nếu bạn đang dùng một chiếc smartphone cao cấp, hoặc đang dùng iPhone XS Max, iPhone 8 Plus… thì khoan mua iPhone 11 Pro hoặc Pro Max lúc này. Bản Pro của iPhone không rẻ, mà giờ chỉ còn 2 tháng nữa là ra con mới, giờ đi mua uổng tiền lắm. Chưa kể năm nay là năm iPhone thay đổi thiết kế khá nhiều đấy nên sẽ càng có thêm lý do để bạn nâng cấp. Cùng cục tiền đó, bạn để mua iPhone 12 Pro Max hoặc Pro mình thấy hợp lý hơn.

iPhone SE nếu bạn thích nhỏ, chắc chắn rồi


Từ đây tới năm sau chắc chắn Apple sẽ không cập nhật thêm model điện thoại nhỏ nào nữa, vậy nên nếu bạn đang cần nâng cấp máy mà lại thích máy nhỏ thì iPhone SE 2020 là cái nên chọn. Máy cơ bản trải nghiệm ổn hết không có gì phải lăn tăn, trừ vụ pin. Mình xài iPhone SE 2020 thì một ngày có khi phải sạc 2 lần đấy nhé. Anh em xem thêm trong video này nhé.

Và hãy đừng mua các máy iPhone 8 trở về trước nữa

Những chiếc smartphone này cũ rồi, thời gian update sắp tới cũng ít, và cấu hình, tính năng cũng cũ, chưa kể thiết kế nhìn chán hơn khá nhiều so với những con iPhone mới hiện nay. Nếu tình hình kinh tế hạn chế thì ok, còn nếu anh em có khả năng thì chơi từ iPhone X trở lên giúp mình nhé.

Vài dòng chia sẻ, cảm ơn anh em đã quan tâm.
Duy Luân - Tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit