Toyota Việt Nam xác nhận sẽ ra mắt Corolla Cross tại Việt Nam: bao gồm lựa chọn phiên bản hybrid

Corolla Cross 2020 có gì mới?

Ngay khi công bố tại Thái Lan, mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới của Toyota đã được Toyoto Motor Việt Nam xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Theo chia sẻ từ trang web của TMV, Toyota Corolla Cross sẽ có cả phiên bản hybrid với công nghệ tự sạc điện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong phân khúc xe dành cho đại chúng.
 

 

 

 

 
Toyota Corolla Cross là mẫu xe được hãng chia sẻ là "mẫu SUV đô thị thời thượng". Xe được dựa trên nền tảng TNGA giúp cải thiện tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt, mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho hành khách. Xe cũng sở hữu hệ thống an toàn Toyota Safety Sense bao gồm những hỗ trợ người lái như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện phía sau khi lùi xe, hệ thống theo dõi xe toàn cảnh với camera 360 độ...
 
Với chiều dài cơ sở 2.640 mm, Toyota Corolla Cross nằm trong phân khúc với các mẫu xe như Mazda CX-30, Honda HR-V... Phiên bản hybrid có giá tham khảo 1.019.000 baht (759 triệu đồng), vì vậy mẫu xe này rất có thể sẽ ở mức giá dưới 1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy TMV vẫn chưa hé mở thời gian xuất hiện chính thức của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.
Nguồn: tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit