LG ra mắt Virtoo, ứng dụng đồng bộ hoá điện thoại LG với PC chạy Windows 10

Không đợi cập nhật từ phía Microsoft để đồng bộ điện thoại của mình với các thiết bị PC chạy Window nữa. Theo trang tin tức Softpedia, mới đây LG đã phát hành một ứng dụng có thể đồng bộ hoá các dòng điện thoại LG với PC chạy Windows 10, ứng dụng có tên Virtoo.

Virtoo cho phép đồng bộ hoá cuộc gọi, danh bạ và tin nhắn từ điện thoại lên màn hình PC Windows của người dùng. Thậm chí Virtoo còn cho phép chúng ta có thể trình chiếu màn hình điện thoại và điều khiển các ứng dụng Android trực tiếp từ máy tính của mình. Đây là những tính năng cơ bản mà hầu hết các ứng dụng đồng bộ điện thoại với máy tính đã có rồi, nó không hề mới mẻ nhưng lại là tin vui cho những ai sử dụng điện thoại LG vì trước nay điện thoại LG không được hỗ trợ trên các ứng dụng đồng bộ này và giờ đây LG đã giải quyết điều đó cho người dùng của họ.

Virtoo sẽ hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 Lollipop trở về sau. Cho đến hiện tại LG vẫn chưa công bố danh sách cụ thể các dòng điện thoại được sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng Virtoo này nhưng một điều có thể đoán được rằng các dòng smartphone flagship mới của LG như Velvet sẽ được sử dụng phiên bản đầy đủ hơn là các dòng máy đời cũ giá rẻ của hãng.

Có thể nói LG đã thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình khi tung ra ứng dụng Virtoo trong mùa đại dịch này. Nếu bạn đang phải làm việc tại nhà và phải ngồi trước màn hình máy tính thường xuyên hơn là cầm điện thoại thì ứng dụng đồng bộ hoá smartphone với PC này thật sự tiện lợi để bạn không bỏ sót một thông báo hay cuộc gọi quan trọng nào ngay trên màn hình Windows của mình.

Theo Android Authority.

BlackBerryz - Tinhte.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Dây đai thép
Màng PE - Màng chit