Viettel khai trương mạng 5G tại Thừa Thiên Huế, dự kiến mở rộng thêm 15 tỉnh/Thành phố tiếp theo


Viettel vừa công bố khai trương thử nghiệm 5G tại Thừa Thiên Huế, trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp 5G tại khu vực miền Trung. Cùng với đó, Viettel cũng tiết lộ việc mở rộng phạm vi phủ sóng 5G thêm tại 15 tỉnh/Thành phố trên toàn quốc.

Trước đó, mạng 5G Viettel đã có mặt tại 6 tỉnh/thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Ninh. Anh em sử dụng điện thoại hỗ trợ 5G ở các tỉnh này có thể trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel lập tức mà không cần phải nâng cấp SIM. Trong thời gian thử nghiệm, người dùng được miễn phí data với dung lượng không giới hạn với cú pháp kích hoạt gói cước là 5GKM gửi 191.

Chi tiết hơn những khu vực có thể trải nghiệm mạng 5G tại Thành phố Huế bao gồm: khu vực: Đài phun nước - đối diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế và Nhà Văn hóa (đường Hùng Vương), Sở Thông tin và Truyền thông (Đường Phạm Văn Đồng).

Ngoài những mẫu điện thoại trong đợt thử nghiệm đầu tiên, Viettel cũng đã cung cấp khả năng sử dụng 5G cho các dòng máy Samsung từ phiên bản OneUI 3.1, mới đây nhất là dòng iPhone 12 series chính hãng với cập nhật hệ điều hành iOS 14.5.

Theo Trung Dt - Tinh tế

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Tin tuc ThangLongPro.vn
Màng PE - Màng chit